Vào ngày 18/1/2015, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh) và Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp kinh doanh hiệu quả để song hành đem lại nhiều lợi ích tích cực cho xã hội.

LỄ KÝ KẾT BẢO LÃNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CŨNG NHƯ HỢP TÁC TOÀN DIỆN

 Vietinbank ký kết bảo lãnh tiến độ dự án Opal Riverside

Việc Đất Xanh ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng VietinBank để tăng cường quy mô hoạt động, gia tăng giá trị cho khách hàng và hợp tác để cùng dẫn đầu. Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Đất Xanh và VietinBank cam kết sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, điều lệ và khả năng tài chính của mỗi Bên. Ngoài ra, các nhà thầu, nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng của Đất Xanh cũng được VietinBank ưu tiên hỗ trợ tín dụng và các giải pháp tài chính liên quan.

 

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Lê Đức Thọ,Tổng Giám đốc VietinBank chia sẻ: VietinBank đã chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh trên thị trường bất động sản. Đất Xanh là đối tác chiến lược quan trọng, có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó lâu dài với VietinBank. Đất Xanh và VietinBank đã cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để cùng nhau phát triển, lớn mạnh như ngày hôm nay.Việc hợp tác đầu tư toàn diện này đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời giúp khai thác thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm sẵn có của cả hai bên”.

 
Bắt đầu bằng những mục tiêu ngắn hạn trong buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện với VietinBank thì giai đoạn đầu tiên, VietinBank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ dự án Opal Riverside.
Vietinbank cam kết bảo lãnh tiến độ dự án căn hộ Opal RIverside