Có lẽ bạn đã thích về Opal Riverside rồi nhưng chưa biết thiết kế căn hộ Opal Riverside, cách bố trí căn hộ có hợp lý hay không, có tinh tế, hiện đại không, có những loại diện tích nào, phòng ngủ rộng hay hẹp, có ban công không, trên căn hộ có sân vườn hay không?…

Bạn hãy tham khảo thiết kế căn hộ Opal Riverside mặt bằng tầng Block B chuẩn bị mở bán để tìm cho mình căn hộ phù hợp nhé!

Mặt bằng tầng tháp B Opal RiversideTầng 2-12A

Nếu đối với những bạn có nhu cầu tìm cho mình diện tích nhỏ và ngắm đường ánh đèn đường Phạm Văn Đồng thì căn hộ B03 và B04 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 2 Căn B03 và B04 là diện tích bé nhất nhưng thiết kế khá hợp lý với view Phạm Văn Đồng bạn có thể ngắm đèn đường, ngắm những dòng xe qua lại nơi đây.

Từ cửa chính bạn sẽ thấy được phòng khách rộng đến 30m2. Tuy là diện tích nhỏ nhất nhưng lại có phòng khách hơn hẳn căn 69,4m2. Với thiết kế toilet khá thông minh bạn sẽ không cảm thấy vừa vào nhà là gặp của toilet nữa mà chỉ thấy được phòng khách. 2 Phòng ngủ của bạn sẽ có view đón gió và ánh sáng tự nhiên. Bếp được bố trí rất hợp lý, không nằm đối diện phòng khách, từ phòng khách bạn sẽ không nhìn thấy bếp là hợp lý. Bới vì khi có bạn bè đến nhà chơi, ngồi nói chuyện với nhau ở phòng khách mà nhìn thẳng vào bếp sẽ khó có thiện cảm. Điều hợp lý nữa là đầu bếp không đối đầu với toilet nhỏ. Với thiết kế như vậy chắc hẳn không có thiết kế nào hợp lý hơn căn hộ Opal Riverside nữa.

Những ai phù hợp với diện tích căn hộ này?

Theo tôi nếu bạn là người trẻ tuổi hoặc mới lập gia đình thì nên chọn căn hộ với diện tích này. Diện tích 65,2m2 tuy là diện tích nhỏ nhất của căn hộ Opal Riverside nhưng vẫn lớn hơn các căn hộ khác mà giá tiền vẫn ngang nhau nên bạn an tâm. Tôi khuyên bạn nên diện tích này bới vì mình còn trẻ, nhà chưa đông nên chưa cần nhà quá rộng. Mà thiết kế căn hộ khá hợp lý!

65m2 căn hộ Opal Riverside 2 phòng ngủ

Nếu các bạn quan tâm đến các loại diên tích khác có thể thao khảo thêm: Mặt bằng căn hộ Opal Riverside Block B