Trước khi tìm hiểu bất kỳ dự án nào thì Thanh Hải Land khuyên bạn nên dành ra vài phút tìm hiểu về Chủ đầu tư của dự án. Chủ đầu tư có uy tín không, quy mô lớn không, có niêm yết trên sàn chứng khoán không, vốn đủ mạnh không?… Ngoài ra bạn cần biết thêm về đối tác hợp tác liên quan đến căn hộ như: Ngân hàng nào cho vay, Nhà thầu xây dựng chất lượng không, Công ty giám sát uy tín không, công ty thiết kế có những thiết kế cao cấp nào chưa?…

NHỮNG ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ OPALRIVERSIDE

Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Riverside là ai

CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH GROUP:

 • Tập đoàn Đất Xanh là một trong những nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam dựa trên 3 nhóm ngành nghề chính là Bất động sản – Xây dựng – Tài chính. Tập đoàn Đất Xanh đã có sự phát triển bứt phá trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2014. Theo báo cáo kết quả kinh doanh năm 2014, Công ty đạt doanh thu hợp nhất 506 tỷ đồng, tăng 47,8% so với năm 2013; lợi nhuận trước thuế 266 tỷ đồng, tăng 121% so với năm 2013. Năm 2015, Công ty tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu thuần đạt 1,350 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 243 tỷ đồng.

 

 • Với những thành tích kinh doanh nổi bật, Tập đoàn Đất Xanh vào top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Nằm trong danh sách 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam còn có Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hà Đô, Thế giới di động, Vinamilk, CTCP Cao su Đà Nẵng, Vincafe Biên Hòa… Trên 50% công ty trong danh sách này thuộc về lĩnh vực tài chính và công nghiệp.

 

 • Là một tập đoàn hàng đầu trong thị trường Bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh đã mang đến hàng loạt dự án căn hộ từ trung bình đến cao cấp chất lượng đến với hàng nghìn khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư trên toàn lãnh thỗ Việt Nam như: Gold Hill Center, Sunview 1 & 2, Sunview Town, Phú Gia Hưng,…và mới đây nhất là Khu phức hợp căn hộ cao cấp LuxCity.

ĐƠN VỊ THI CÔNG – AN PHONG:

 • An Phong Construction Co., Ltd. là một đơn vị vững mạnh hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt là chung cư và căn hộ, siêu thị, trường học,… Thương hiệu An Phong được khẳng định qua loạt dự án trên cả nước như xây dựng Coop Mart, Lotte Mart, THE BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL (BIS).

TƯ VẤN THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE LÀ AI?

 • Ong & Ong cũng đã tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn ở nước ngoài và có văn phòng tại các nước như: Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia. Sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, bối cảnh địa phương và các quy định giúp cho Ong & Ong hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp những dịch vụ, sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.
 • Một số dự án nổi bật của Ong & Ong:
  • Trung tâm mua sắm Vũ Hán (Trung Quốc)
  • Khu dân cư Centrio (Singapore)
  • Khu phát triển hỗn hợp Tây An (TQ)

NGÂN HÀNG NÀO SẼ HỖ TRỢ CHO OPAL RIVERSIDE?

 • Hiện tại đối tác tài chính chiến lược của chúng tôi là Ngân hàng Vietinbank. Đây là một trong những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất, đơn giản nhất các khâu trong quy trình tín dụng để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn từ ngân hàng.

CÔNG TY NÀO SẼ THAM GIA TƯ VẤN GIÁM SÁT OAPL RIVERSIDE?

 • Vào năm 1995, APAVE đã kết hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam tổ chức những hội thảo đầu tiên giới thiệu về ISO, đưa ISO vào hoạt động của tổ chức như một công cụ, biện pháp quản lý tiên tiến và hiệu quả. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên giới thiệu, đào tạo về ISO 9000 và tinh thần quản lý theo ISO 9000 tại Việt Nam.
 • Trong suốt những năm vừa qua, APAVE luôn dẫn đầu trong hoạt động cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, tư vấn các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cho hàng trăm Tổ chức, Công ty.

ĐƠN VỊ NÀO QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH OPAL RIVERSIDE?

 • Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Chúng tôi có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.
 • Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

VẬY CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE CÓ LÀM BẠN TIN TƯỞNG CHƯA?

ĐĂNG KÝ MUA CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE THỦ ĐỨC TẠI ĐÂY

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI CHỌN CĂN HỘ VỊ TRÍ ĐẸP

VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Gọi ngay PKD để nhận được thông tin chính xác từ Chủ Đầu Tư: 0901 475 986 – 0972 373 743

 
Tư vấn miễn phí
Đăng ký mua Opal Riverside
 

Click vào Đăng ký để giữ căn hộ có vị trí đẹp và nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư Opal Riverside

CAM KẾT HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN ĐẶT CHỖ NẾU KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CĂN ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG

Hotline P. Kinh doanh CHỦ ĐẦU TƯ: 0901 475 986 – 0972 373 743